Ahana Pub tuyển dụng vị trí bếp

30/01/2023

AHANA TUYỂN DỤNG

VỊ TRÍ BẾP

1. Vị trí bếp.

+ Bếp là người thực hiện các món ăn theo nhu cầu của khách hàng, là người rất kỹ càng trong khâu lựa chọn và chuẩn bị nguyên liệu chế biến. Nghệ thuật trong chế biến và sắp xếp là điều không thể thiếu trong mỗi đầu bếp chuyên nghiệp.

Vì thế hình ảnh người đầu bếp phải vô cùng tinh tế và cẩn thận.

+ Yêu cầu về độ tuổi : Từ 18 đến 35 tuổi

2. Thời gian làm việc.

Full time         : 16:00 - 00:00

Full time         : 10:00 - 19:00 

Partime           : 10:00 - 14:00 ; 19:00 - 23:00

3. Yêu cầu cơ bản

  • Thái độ làm việc tích cực, ham học hỏi.
  • Ngoại hình ưa nhìn, luôn vui vẻ tươi cười.
  • Là người cẩn thận, ưa thích sự sạch sẽ, ngăn nắp.
  • Đi sớm về khuya là đặc thù công việc nghề bar cần biết trước khi xác định đi làm.
  • Đam mê phục vụ khách hàng là điều bắt buộc.
  • Có chứng chỉ bằng bếp.
  • Yêu thích công việc làm bếp.

4. Nhiệm vụ và trách nhiệm bếp.

+ Trang phục theo quy định công ty.

+ Làm việc dưới sự chỉ đạo của quản lý.

+ Thực hiện công việc theo nội quy công ty và các công việc cụ thể sau:

Nội dung công việc

Thời gian

  • Nhận nhiệm vụ đầu ca

+ Vệ sinh, sắp xếp khu vực phục vụ & bếp.

+ Chuẩn bị lò nướng, bếp chiên, dầu chiên, bếp nấu.

+ Dụng cụ , thiết bị bếp, bát đĩa, nguyên liệu, đồ decor.

+ Nắm bắt các chương trình của cửa hàng.

15:30 - 16:00

 

  • Thể thao và tập luyện nâng cao kiến thức, tay nghề

16:00 - 16:30

  • Quy trình bán hàng (tiếp xúc khách hàng trực tiếp)

Thực hiện quy trình bán hàng tương tự quy trình của service | chuyển order cho điều hành lệnh | Tiến hành làm đồ.

 

  • Quy trình làm đồ

+ Nhận order từ quản lý lệnh.

+ Đọc kỹ các món cần làm ttrong order.

+ Thực hiện theo công thức đã quy định : cách làm, đĩa và decor.

+ Gạch đồ đã làm.

+ Chuyển đồ cho khách theo order.

+ Chuyển order lại cho cashier trong trường hợp chưa nhập máy rồi chuyển lại order ra bàn cho khách.

* Chú ý tươi cười trong quá trình làm đồ.

 

  • Luôn giữ bếp sạch bóng : Rửa, dọn luôn các đồ đang làm và vừa kết thúc rồi đưa đúng về vị trí đã mặc định.

 

  • Kết ca - Báo khách hàng order cuối một cách vui vẻ.

+ Sắp xếp, dọn dẹp các vị trí được giao.

+ Kiểm đồ.

+ Đóng bếp.

+ Bàn giao quản lý.

+ Báo cáo kết quả kinh doanh, số bàn, khách, sản phẩm.

 

23:00 - 00:00

 

5. Quyền lợi

  • Được hưởng lương, thưởng, chế độ bảo hiểm & đãi ngộ của công ty.
  • Được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.
  • Được cấp chứng chỉ bếp của hocvienbartender.edu.vn
  • Được tham gia trải nghiệm, ngoại khóa cùng công ty.
  • Được trang bị những trang thiết bị cần thiết phục vụ công việc
  • Được cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Ahana Pub.

6. Lương thưởng

  • Lương cơ bản (từ 30.000vnd/h), lương trách nhiệm, lương trợ cấp.
  • Được thưởng tiền dịch vụ, vượt target, tip, nhân viên và tập thể xuất sắc.
  • Được chế độ bảo hiểm khi ký hợp đồng làm việc lâu dài.
  • Được đãi ngộ du lịch, học tập, tham gia các cuộc thi lớn nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu cá nhân và tập thể.

7. Hồ sơ         

  • Thẻ căn cước hoặc CMT photo công chứng.
  • Đơn xin việc & CV.
  • Sơ yếu lý lịch công chứng.
  • Chứng chỉ bếp.

8. Liên hệ

  • Phòng tuyển dụng : 0942.706.336 / 0961.260.292 (Zalo)                                                                                      
  • Email: ahanapub.vn@gmail.com