Appitizers | Cold Cut Platter

06/11/2023

COLD CUT PLATTER

Cold Cut Platter

Thông tin

Cheese sợi nướng 20gr
Mozzarella Cheese 20gr
Pandano Cheese 15gr
Camembert Cheese 30gr
Oliu 15gr
Bánh quy hạnh nhân 20gr
Hạt điều 20gr
Salami 20gr
Ham 20gr
Mứt Việt Quất 20gr
Dưa chuột bao tử 10gr

Cách ra món Cold Cut Platter

Xếp ra đĩa toàn bộ nguyên liệu một cách nghệ thuật và phục vụ.

Video hướng dẫn ra món Cold Cut Platterhttps://www.youtube.com/watch?v=sQGjv84b7AY&list=PLtTx6C6Y4S8Xdt_DTQ8tkbMJFb4GPqOLw&index=21

Cold Cut Platter

Thông tin

 Cold Cut Platter là món ăn gồm các loại thịt nguội được thái lát mỏng, thường dùng kèm với phô mai xắt miếng thành món khai vị trong các bữa tiệc, rất phổ biến ở các nước Âu - Mỹ. Theo Salumi-italiani, vào thời La Mã, thịt lợn được quan tâm nhiều hơn trong ẩm thực. 

Chúng được cải tiến cách chế biến và sản xuất. Thịt giăm bông trở thành mặt hàng cao cấp, xuất hiện ở nhiều sự kiện của giới quý tộc. Trong các cuộc xâm lược Barbarian, thịt lợn dưới dạng thịt nguội, giăm bông làm từ thịt vai, bụng, chân giò trở thành món ăn thịnh hành và đắt tiền. Khi ăn, thịt nguội được thái thành từng miếng mỏng như tờ giấy - hình thức sơ khai của món Cold cuts ngày nay.

Thế kỷ 14, salami, món xúc xích Italy, ra đời. Đây là một trong những thành phần quan trọng nhất của một đĩa Cold cuts tiêu chuẩn. Sau này, các nguyên liệu khác của món ăn dần được thêm vào, tạo thành một đĩa đồ nguội hoàn chỉnh. Theo Pacificmerchants, món ăn được hoàn thiện vào những năm 1700.

Công dụng

Cold cuts platter Sol Latino phải đảm bảo các vị mặn béo của thịt muối, ngọt chua của phô mai, hay ngậy bùi của các loại hạt ăn kèm. Chúng được thưởng thức với những loại đồ uống có kèm như rượu vang hoặc bia tươi mát lạnh.

Rất phù hợp cho việc tụ họp bàn bè, gia đình và người thân

Bảo quản

Bảo quản tủ đông 30 ngày, tủ mát 7 ngày.

-----------------------------------

Ahana Pub | Local Food & Beverage

Contact | 0961260292