Bản mô tả công việc đầu bếp Ahana
30/07/2023
BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHEF AHANA WEEK |
No |
Nội dung công việc |
Thời gian |
Mon |
Tue |
Wed |
Thu |
Fri |
Sat |
Sun |
|
|
|
|
|
|
|
1 |
Thể thao và tập luyện nâng cao kiến thức, tay nghề |
15:30 - 16:00 |
|
|
|
|
|
|
|
2 |
Bếp 1 Kiểm đồ đầu ca sắp xếp về đúng vị trí mặc định |
16:00-16:30 |
|
|
|
|
|
|
|
3 |
Bếp 2 Set up bếp chuẩn bị đồ đầu ca |
16:00-16:30 |
|
|
|
|
|
|
|
3 |
Thay phiên nhau ăn tối |
16:30 -17:00 |
|
|
|
|
|
|
|
4 |
Thực hiện làm bếp theo lệnh từ thu ngân |
17:00-24:00 |
|
|
|
|
|
|
|
17:00-24:30 |
|
|
|
|
|
|
|
5 |
Kiểm đồ cuối ca - lên phiếu yêu cầu up đồ cuối ca |
24:00-24:15 |
|
|
|
|
|
|
|
24:30-24:45 |
|
|
|
|
|
|
|
6 |
Dọn dẹp Bêp cuối ca : đưa đồ về đúng vị trí, lau bát đĩa, đổ rác |
00:15 - 00:25 |
|
|
|
|
|
|
|
00:45 - 00:55 |
|
|
|
|
|
|
|
12 |
Bàn giao ca với quản lý |
00:25 - 00:30 |
|
|
|
|
|
|
|
00:45 - 00:55 |
|
|
|
|
|
|
|
13 |
Chào đồng nghiệp ra về |
00:02- 00:30 |
|
|
|
|
|
|
|
00:55-01:00 |
|
|
|
|
|
|
|