BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BARTENDER AHANA WEEK |
No |
Nội dung công việc |
Thời gian |
Mon |
Tue |
Wed |
Thu |
Fri |
Sat |
Sun |
|
|
|
|
|
|
|
1 |
Thể thao và tập luyện nâng cao kiến thức, tay nghề |
15:30 - 16:00 |
|
|
|
|
|
|
|
2 |
Bartender bar quyét, lau sàn khu A , Sàn Bar , kê bàn ghế khu A |
16:00-16:15 |
|
|
|
|
|
|
|
3 |
Bartender beer dọn khu E cùng Cashier , kê bàn ghế khu D, E |
16:00-16:15 |
|
|
|
|
|
|
|
3 |
Bartender Bar kiểm đồ đầu ca mục rượu , soft drink, hoa quả, syrup |
16:15-16:30 |
|
|
|
|
|
|
|
4 |
Bartender beer Kiểm đồ đầu ca mục bia, rượu quầy bar bia - kiểm tra máy bia, sổ bia |
16:15-16:30 |
|
|
|
|
|
|
|
6 |
Bartender bar chuẩn bị đồ đầu ca theo: set up dụng cụ, ép hoa quả, đồ décor, craft syrup…theo mặc định |
16:30 - 17:00 |
|
|
|
|
|
|
|
7 |
Bartender beer set up quầy rượu khu bar : đá, rượu, trái cây, soft drink, vỏ thùng bia. |
16:30 - 17:00 |
|
|
|
|
|
|
|
10 |
Thực hiện pha đồ uống theo đúng quy trình và chăm sóc khách hàng |
17:00 - 00:00 |
|
|
|
|
|
|
|
17:00 - 00:30 |
|
|
|
|
|
|
|
11 |
Chốt Bill khách trên quầy và kiểm đồ cuối ca |
00:00 - 00:15 |
|
|
|
|
|
|
|
00:30 - 00:45 |
|
|
|
|
|
|
|
12 |
Bartender bar dọn quầy : lau rượu chai, cất đồ về vị trí bảo quản, đánh sạch dụng cụ pha chế lau khô cất xuống quầy , vệ sinh station của mình, đổ rác thay túi rác. |
00:15 - 00:30 |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
00:45 - 01:00 |
|
|
|
|
|
|
|
13 |
Chào đồng nghiệp ra về |
|
|
|
|
|
|
|
|
00:02- 00:30 |
|
|
|
|
|
|
|