Craft Beer | PaPa Bear

24/11/2023

BIA THỦ CÔNG PA PA

Thông tin sản phẩm

Loại bia Idian Pale
Dung tích 330ml
Độ cồn  7%
Độ đắng 75 - 80 BU
Cấp độ 6
Thành phần nguyên liệu Nước, mạch nha, mạch nha đen, hoa bia vầ men
Xuất xứ Việt Nam

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 + Với độ đắng IBU khiêu khích lên đến 75 - 80, PaPa Bear mang lại cảm giác ấn tượng ngay từ ngụm đầu tiên.

+ PaPa Bear có khả năng mê hoặc những tín đồ bia thủ công nhờ hương vị đa chiều khi sử dụng tới 7 loại hoa bia tươi khác nhau và lên men 3 lần để tạo ra hương vị đắng tinh tế và đầy mạnh mé.

CÔNG DỤNG

  • Bia thủ công giúp chúng ta tăng hệ miễn dịch. ...
  • Bia thủ công giúp chống oxy hóa. ...
  • Bia thủ công giúp giảm các nguy cơ gây sỏi thận. ...
  • Bia thủ công còn giúp kéo dài tuổi thọ ...
  • Bia thủ công giúp con người cải thiện trí nhớ ...
  • Bia thủ công giúp bạn hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn.

BẢO QUẢN

- Bia tươi được sử dụng trong vòng 01 tháng kể từ ngày đóng keg ( phiếu xuất kẹp trên keg)
 - Thời gian để bia càng lâu thì vị và mùi sẽ bị nhạt dần vì không có chất bảo quản

 - Nhiệt độ bảo quản bia trung bình từ 0 - 2 độ

 - Bia sau khi được giao tới nhà hàng cần được cho ngay vào tủ trữ bia tiêu chuẩn và được sử dụng sau đó ít nhất là 4 tiếng

 - Nếu trong quá trình rót bia, có nhiều bọt, cần tháo bình ra khỏi thiết bị, xả hết CO2 trong bình và có thể tiếp tục sử dụng

-----------------------------------

Ahana Pub | Local Food & Beverage

Contact | 0961260292