BIA THỦ CÔNG PA PA
Thông tin sản phẩm
Loại bia |
Idian Pale |
Dung tích |
330ml |
Độ cồn |
7% |
Độ đắng |
75 - 80 BU |
Cấp độ |
6 |
Thành phần nguyên liệu |
Nước, mạch nha, mạch nha đen, hoa bia vầ men |
Xuất xứ |
Việt Nam |
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
+ Với độ đắng IBU khiêu khích lên đến 75 - 80, PaPa Bear mang lại cảm giác ấn tượng ngay từ ngụm đầu tiên.
+ PaPa Bear có khả năng mê hoặc những tín đồ bia thủ công nhờ hương vị đa chiều khi sử dụng tới 7 loại hoa bia tươi khác nhau và lên men 3 lần để tạo ra hương vị đắng tinh tế và đầy mạnh mé.
CÔNG DỤNG
- Bia thủ công giúp chúng ta tăng hệ miễn dịch. ...
- Bia thủ công giúp chống oxy hóa. ...
- Bia thủ công giúp giảm các nguy cơ gây sỏi thận. ...
- Bia thủ công còn giúp kéo dài tuổi thọ ...
- Bia thủ công giúp con người cải thiện trí nhớ ...
- Bia thủ công giúp bạn hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn.
BẢO QUẢN
- Bia tươi được sử dụng trong vòng 01 tháng kể từ ngày đóng keg ( phiếu xuất kẹp trên keg)
- Thời gian để bia càng lâu thì vị và mùi sẽ bị nhạt dần vì không có chất bảo quản
- Nhiệt độ bảo quản bia trung bình từ 0 - 2 độ
- Bia sau khi được giao tới nhà hàng cần được cho ngay vào tủ trữ bia tiêu chuẩn và được sử dụng sau đó ít nhất là 4 tiếng
- Nếu trong quá trình rót bia, có nhiều bọt, cần tháo bình ra khỏi thiết bị, xả hết CO2 trong bình và có thể tiếp tục sử dụng
-----------------------------------
Ahana Pub | Local Food & Beverage
Contact | 0961260292