Craft Beer | Red Prince

19/11/2023

BIA THỦ CÔNG HOÀNG TỬ ĐỎ

Loại bia Wheat  Ale
Dung tích 330ml
Độ cồn  5%
Độ đắng 12 -15 BU
Cấp độ 2
Thành phần nguyên liệu Nước, mạch nha, mạch nha lúa mì, hoa bia, củ rền / thăng long đỏ
Xuất xứ Việt Nam

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

+ Bia được nấu từ Malt lúa mì Đức, dòng men xuất xứ từ Pháp bổ sung củ rền và trái thanh long Việt.

+ Tương tác của hương hoa Ciltra và thanh long Việt cho chúng ta một trải nghiệm WOW khó quên.

+ Loại bia có màu đỏ bắt mắt nhất, hấp dẫn và ma mị.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ CÁCH THƯỞNG THỨC

CÔNG DỤNG

  • Bia thủ công giúp chúng ta tăng hệ miễn dịch. ...
  • Bia thủ công giúp chống oxy hóa. ...
  • Bia thủ công giúp giảm các nguy cơ gây sỏi thận. ...
  • Bia thủ công còn giúp kéo dài tuổi thọ ...
  • Bia thủ công giúp con người cải thiện trí nhớ ...
  • Bia thủ công giúp bạn hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn.

BẢO QUẢN

- Bia tươi được sử dụng trong vòng 01 tháng kể từ ngày đóng keg ( phiếu xuất kẹp trên keg)
 - Thời gian để bia càng lâu thì vị và mùi sẽ bị nhạt dần vì không có chất bảo quản

 - Nhiệt độ bảo quản bia trung bình từ 0 - 2 độ

 - Bia sau khi được giao tới nhà hàng cần được cho ngay vào tủ trữ bia tiêu chuẩn và được sử dụng sau đó ít nhất là 4 tiếng

 - Nếu trong quá trình rót bia, có nhiều bọt, cần tháo bình ra khỏi thiết bị, xả hết CO2 trong bình và có thể tiếp tục sử dụng

-----------------------------------

Ahana Pub | Local Food & Beverage

Contact | 0961260292