BIA THỦ CÔNG HOÀNG TỬ ĐỎ
Loại bia |
Wheat Ale |
Dung tích |
330ml |
Độ cồn |
5% |
Độ đắng |
12 -15 BU |
Cấp độ |
2 |
Thành phần nguyên liệu |
Nước, mạch nha, mạch nha lúa mì, hoa bia, củ rền / thăng long đỏ |
Xuất xứ |
Việt Nam |
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
+ Bia được nấu từ Malt lúa mì Đức, dòng men xuất xứ từ Pháp bổ sung củ rền và trái thanh long Việt.
+ Tương tác của hương hoa Ciltra và thanh long Việt cho chúng ta một trải nghiệm WOW khó quên.
+ Loại bia có màu đỏ bắt mắt nhất, hấp dẫn và ma mị.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ CÁCH THƯỞNG THỨC
CÔNG DỤNG
- Bia thủ công giúp chúng ta tăng hệ miễn dịch. ...
- Bia thủ công giúp chống oxy hóa. ...
- Bia thủ công giúp giảm các nguy cơ gây sỏi thận. ...
- Bia thủ công còn giúp kéo dài tuổi thọ ...
- Bia thủ công giúp con người cải thiện trí nhớ ...
- Bia thủ công giúp bạn hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn.
BẢO QUẢN
- Bia tươi được sử dụng trong vòng 01 tháng kể từ ngày đóng keg ( phiếu xuất kẹp trên keg)
- Thời gian để bia càng lâu thì vị và mùi sẽ bị nhạt dần vì không có chất bảo quản
- Nhiệt độ bảo quản bia trung bình từ 0 - 2 độ
- Bia sau khi được giao tới nhà hàng cần được cho ngay vào tủ trữ bia tiêu chuẩn và được sử dụng sau đó ít nhất là 4 tiếng
- Nếu trong quá trình rót bia, có nhiều bọt, cần tháo bình ra khỏi thiết bị, xả hết CO2 trong bình và có thể tiếp tục sử dụng
-----------------------------------
Ahana Pub | Local Food & Beverage
Contact | 0961260292