Draft Beer | Budweiser

18/11/2023

BIA TƯƠI BUDWEISER

Loại Bia Pilsner Lager
Dung tích  330ml
Độ cồn 5%
Thành phần Nước, đại mạch, ngũ cốc, hoa bia
Xuất xứ Bỉ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Budweiser là thương hiệu bia nổi tiếng của tập đoàn AB InBev – một công ty liên doanh của Bỉ và Brazil, trụ sở chính ở Leuven, Bỉ.

Được lên men bằng loại mạch nha và hoa bia thượng hạng của Hoa Kỳ và Châu Âu sau đó ủ 1 tháng trong một thùng gỗ sồi để tạo nên hương vị đặc trưng.

Đây cũng là một trong những loại bia được rất nhiều khách hàng lựa chọn, điển hình là loại bia này luôn được chọn trong các thế vận hội, World Cup, Olympic,… với số lượng đông đảo người hâm mộ.

QUY TRÌNH TẠO NÊN HƯƠNG VỊ BIA BUDWEISER

Bia Budweiser có quy trình sản xuất, ủ bia và kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Những chai bia Budweiser thượng hạng được tạo ra từ 70% mạch nha 30% gạo và sử dụng một loại men nguyên bản được giữ gìn từ hơn 140 năm về trước.

Quy trình sản xuất Budweiser mất khoảng 30 ngày với rất nhiều công đoạn phức tạp. Đầu tiên là quá trình chọn lọc nguyên liệu. Tất cả nguyên liệu này đều phải đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn AB InBev.

Đặc biệt, nguồn nước được sử dụng trong nhà máy phải đảm bảo độ tinh khiết, được lọc qua nhiều lớp để có nguồn nước tốt nhất.

Sự kết hợp giữa hoa bia của Đức và Mỹ tạo ra vị đặc trưng của Budweiser. Ngoài ra, quy trình ủ 30 ngày và hương vị của gỗ sồi là bí quyết chính để tạo nên hương vị và thành công của Budweiser như hiện tại.

BẢO QUẢN

- Bia tươi được sử dụng trong vòng 01 tháng kể từ ngày đóng keg ( phiếu xuất kẹp trên keg)
 - Thời gian để bia càng lâu thì vị và mùi sẽ bị nhạt dần vì không có chất bảo quản

 - Nhiệt độ bảo quản bia trung bình từ 0 - 2 độ

 - Bia sau khi được giao tới nhà hàng cần được cho ngay vào tủ trữ bia tiêu chuẩn và được sử dụng sau đó ít nhất là 4 tiếng

 - Nếu trong quá trình rót bia, có nhiều bọt, cần tháo bình ra khỏi thiết bị, xả hết CO2 trong bình và có thể tiếp tục sử dụng

-----------------------------------

Ahana Pub | Local Food & Beverage

Contact | 0961260292