NỌNG HEO NƯỚNG SA TẾ
Nọng heo nướng Sa Tế
Thông tin sản phẩm
Nọng heo ướp sa tế |
1 suất |
Dưa chua |
30gr |
Lá bạc hà |
15gr |
Xà lách |
15gr |
Sốt tắc |
20gr |
Cách ra món Nọng heo nướng Sate
B1.Làm nóng chảo bốc khói rồi cho nọng heo vào kèm dầu sate. Hạ lửa nhỏ áp chảo đều mỗi mặt 2-3 phút tới khi thịt có màu vàng cánh gián và chín đều.
B2. Phục vụ kèm xà lách xé, dưa chua, lá bạc hà và sốt tắc.
Video hướng dẫn món Nọng heo nướng Sa Tế | https://www.youtube.com/watch?v=1KB1GLkQUV0&list=PLtTx6C6Y4S8Xdt_DTQ8tkbMJFb4GPqOLw&index=4
Nọng heo nướng Sa Tế
Giới thiệu sản phẩm
Nạc nọng heo hay nọng lợn là phần thịt nạc lóc ra từ miếng nọng lợn, hay còn gọi là thịt má lợn theo cách gọi của người Bắc.
Nạc nọng lợn ở cả hai bên má lợn khi lóc hết mỡ chỉ còn chừng trên dưới 2 lạng. Với cấu tạo đặc biệt là thịt nạc xen kẽ các vân mỡ nên nạc nọng lợn vừa mềm, vừa giòn, béo nhưng không ngấy, nhanh chín và ngọt hơn hẳn các phần thịt khác của con lợn.
Công dụng
Nọng heo (má heo) là phần thịt quý, bởi mỗi chú heo trung bình khoảng 100kg chỉ có khoảng 1-1,5kg nạc nọng. Phần lớn protein đều tập trung trong thịt nạc nọng, ngoài ra, thịt nạc còn chứa nhiều hemoglobin, có tác dụng chống thiếu máu. Cơ thể sẽ dễ hấp thụ Hemoglobin trong thịt hơn là Hemoglobin trong thực vật.
Bảo quản
Bảo quản tủ đông 30 ngày, tủ mát 7 ngày.
-----------------------------------
Ahana Pub | Local Food & Beverage
Contact | 0961260292