THỊT HEO NƯỚNG MẮC MẬT
Thịt heo nướng mắc mật
Thông tin sản phẩm
Heo mắc mật |
1 suất |
Chí chương |
30gr |
Bánh đa vừng |
1 cái |
Lá bạc hà |
15gr |
Cách ra món Thịt heo nướng mắc mật
B1. Thịt heo đem đi nướng than trực tiếp và quét dầu ăn đều các mặt khi nướng hoặc chiên ngập dầu 160 độ C từ 2-3 phút.
B2. Bánh đa vừng nướng 200 độ 1 phút hoặc tới khi vàng giòn.
B3. Phục vụ rút thịt khỏi xiên rồi cho vào đĩa kèm bánh đa vừng, chí chương và lá bạc hà.
Video hướng dẫn cách làm | https://www.youtube.com/watch?v=L1cf0CPs-K8&list=PLtTx6C6Y4S8Xdt_DTQ8tkbMJFb4GPqOLw&index=3
Thông tin sản phẩm
Mắc mật (móc mật) là một loại lá ở vùng cao, có mùi hương quyến rũ, kết hợp với thịt sẽ cho ra món nướng thơm nồng nàn.
Bảo quản
Bảo quản tủ mát 3-5 ngày, tủ đông 30 ngày
-----------------------------------
Ahana Pub | Local Food & Beverage
Contact | 0961260292