Hamburger Hải Sản | Seafood Hamburger

08/11/2023

HAMBURGER HẢI SẢN



Hamburger Hải Sản

Thông tin sản phẩm

Bánh mỳ Burger 1 suất
Bơ lạt 15gr
Xà lách 20gr
Cà chua 20gr
Dưa chua 20gr
Hành tây caramelized 10gr
Hải sản 1 suất
Cheddar Cheese 1 lát
Trứng 1 quả
Sốt Mayonnaise Mù tạt 30gr
Khoai tây chiên 100gr
Tương cà 20gr

Cách ra món Hamburger Hải Sản:

B1. Bật bếp chiên dầu 160 độ C, lò nướng 200 độ C
B2. Làm nóng chảo.
B3. Lấy burger cắt làm ba lát rồi quét lớp bơ mỏng đều các mặt màu trắng.
B4. Cho khoai vào chiên tới khi vàng giòn.
B5. Cho thịt bò vào áp chảo đều 2 mặt với lửa lớn vừa cho tới khi thịt đạt 56 độ C. Khi lật miếng bò thì đặt lên 1 lát cheddar cheese. Kèm theo đó đập 1 quả trứng vào chảo chiên cùng. Khi lòng trắng trứng vừa chín tới lòng đào thì tắt bếp lấy trứng và bò cho ra thớt.
B6. Nướng burger 1 phút tới khi mặt bánh vàng giòn. Lấy bánh ra quét đều sốt mayonnaise mù tạt mật ong 2 mặt bánh.
B7. Sau đó xếp rau theo thứ tự xà lách, cà chua, dưa chua, hành tây.
B8. Dùng khuôn tròn 6cm cắt và loại bỏ phần viền trứng.
B9. Xếp lần lượt các nguyên liệu và bánh vào đĩa kèm khoai tây và tương cà.

Video hướng dẫn làm Hamburger Hải Sản

Hamburger Hải Sản

Giới thiệu sản phẩm

Hamburger Hải sản là một loại thức ăn bao gồm bánh mì kẹp cá basa chiên xù ở giữa. Hamburger thường ăn kèm với pho mát, rau diếp, cà chua, hành tây caramel, dưa chua muối, sốt mayonaise mustard.

Công dụng

Bánh hamburger tuy là thức ăn nhanh không được khuyên dùng nhiều nhưng lại là nguồn cung cấp chất đạm, sắt, vitamin B tốt cho cơ thể.

Bảo quản

Bảo quản tủ mát 3-5 ngày, tủ đông 30 ngày

-----------------------------------

Ahana Pub | Local Food & Beverage

Contact | 0961260292