Pasta | Carbonara

08/11/2023

PASTA CARBONARA

Carbonara Pasta

Thông tin sản phẩm

Xốt Carborana

Mỡ Bacon 10gr
Trứng 2 quả
Pamesan 30gr
Bacon 30gr

Mỳ Carborana

Mỳ ý 60gr
Xốt Carbonara 1 suất
Pamesan cheese 5gr
Nước luộc mỳ 30gr

Hướng dẫn cách ra món Carbonara Pasta:

- Đánh bông lòng đỏ trứng tới khi chuyển màu vàng nhạt rồi thêm cheese và  mỡ bacon vào khuấy cho quyện (có thể thay mỡ bacon bằng bơ lạt).
- Luộc mỳ Ý chín rồi cho sang chảo đảo cho nóng. Sau đó thêm 30 ml (2 tbsp)  nước luộc mỳ. Tắt bếp rồi cho hỗn hợp trứng vào khuấy tới khi quyện lại với mỳ.
- Décor ra đĩa với bacon và Pamesan cheese. Phục vụ ngay.

Video hướng dẫn cách làm 

Carbonara Pasta

Giới thiệu sản phẩm

Carbonara là món ăn truyền thống của người Ý, được tạo ra từ mỳ Ý, trứng, pho mai Parmesan, thịt xông khói và hạt tiêu đen. Đây là một món ăn cực kỳ nhanh chóng và dễ làm với hương vị vô cùng phong phú cũng như hoàn hảo để phục vụ cho một dịp lễ đặc biệt hoặc đơn giản là một bữa tối ấm cúng bên người thân

Công dụng

Bảo quản

Bảo quản tủ mát 3-5 ngày, tủ đông 30 ngày

-----------------------------------

Ahana Pub | Local Food & Beverage

Contact | 0961260292