Pasta | Pesto

08/11/2023

PESTO PASTA

Clam Pesto Pasta

Thông tin sản phẩm 

Ngao 8 con
Sốt Pesto 1 suất
Mỳ ý 60 gr
Pamesan cheese 5 gr

Cách ra món Clam Pesto Pasta

B1.Luộc nghêu với 120ml nước luộc mỳ cho đến khi ngao mở miệng hết thì cho bơ vào.
B2.Đun sốt pesto sôi rồi cho mỳ vào đảo nhanh 30s rồi tắt bếp
B3. Décor ra đĩa rồi bào cheese lên.

Video hướng dẫn ra món Clam Pesto Pasta :

Clam Pesto Pasta

Giới thiệu sản phẩm

Sốt Pesto là một trong những loại nước sốt truyền thống có nguồn gốc từ Genova, nằm ở khu vực phía bắc của nước Ý. Pesto sắm lên mình một chiếc áo màu xanh, nhìn thôi đã thu hút người đối diện. Màu xanh này là sự kết hợp giữa lá quế tây, hạt thông, phô mai Parmesan, dầu oliu và tỏi nghiền. Dù ẩm thực Ý có mang đến nhiều món ăn khác nhau, sốt Pesto vẫn mang lại sự yêu mến hơn cả, hấp dẫn thực khách khắp nơi trên thế giới . Khám phá mùi vị ta sẽ nếm được cái béo ngậy của phô mai, cái thơm thơm đặc trưng của húng quế và cái mặn nhè nhẹ của muối. Tất cả các hương vị này đi cùng nhau lại thích hợp đến bất ngờ và thế là sốt Pesto được ra đời với nét đặc biệt không lẫn vào đâu được.

Sốt Pesto

Công dụng sản phẩm :

Sốt pesto có chứa các thành phần bổ dưỡng, nên nó có thể được tiêu thụ như một phần của chế độ ăn uống cân bằng. Nó cũng là một phần của Chế độ ăn Địa Trung Hải.

Bảo quản

Sốt pesto tự làm có thể được bảo quản lạnh trong hộp kín trong tối đa 5 ngày. Đối với các loại sốt pesto mua ở cửa hàng, bạn có thể kiểm tra ngày hết hạn trên nhãn sản phẩm.