PIZZA MAGHERITA
Pizza pho mai
Thông tin sản phẩm
Pizza phô mai |
1 suất |
Mozarella cheese |
1 gói |
Cà chua lát |
3 lát |
Lá húng quế |
3 lá |
Lá kinh giới khô |
2gr |
Cách ra món Pizza pho mai :
B1. Bật lò nướng 230 độ.
B2. Bào Mozarella cheese rồi rải đều lên mặt pizza kèm lá kinh giới khô,lát cà chua tươi
B3. Nướng 5-7 phút tới khi chín rồi chia thành 6 phần.
B4. Phục vụ kèm tương ớt, tương cà.
Video hướng dẫn làm Pizza Pho Mai |
Pizza Pho Mai
Giới thiệu về sản phẩm
Pizza Margherita là loại Pizza đặc trưng đến từ vùng Napoli, tại Ahana nó được từ bột mỳ, sốt cà chua tươi bản Việt, pho mai mozzarella, húng quế tươi, muối và dầu oliu nguyên chất.
Người ta tin rằng vào tháng 6 năm 1889, pizzaiolo (thợ làm pizza) Raffaele Esposito, đầu bếp của Brand Brandi, đã phát minh ra một món ăn gọi là "Pizza Margherita" để vinh danh Hoàng Hậu Ý, Margherita xứ Savoie và sự thống nhất của nước Ý, vì lớp phủ bên trên của nó bao gồm cà chua (đỏ), mozzarella(trắng) và húng quế (xanh lá cây), đại diện cho ba dải màu trên quốc kỳ Ý.
Công dụng sản phẩm
Theo Viện Quốc gia về Sức khỏe Trẻ em và Phát triển Con người Eunice Kennedy Shriver, các sản phẩm từ sữa như pho mát là nguồn cung cấp canxi dồi dào. Vì thế, phô mai trong pizza cũng là một nguồn cung cấp canxi dồi dào mà cơ thể bạn cần để duy trì xương chắc khỏe.
Bảo quản
Bảo quản tủ mát 3-5 ngày, tủ đông 30 ngày
-----------------------------------
Ahana Pub | Local Food & Beverage
Contact | 0961260292