Steak | Bò Bít Tết | Beef Steak

08/11/2023

BÒ BÍT TẾT

Bò Bittet

Thông tin sản phẩm

Bò Úc bít tết 200gr
Cà rốt hạt lựu 10gr
Đậu Hà Lan 10gr
Cà chua bi 2 quả
Khoai tây chiên 5 miếng
Sốt tiêu đen 50gr
Dầu ăn 20gr
Bơ lạt 15gr
Lá húng chó 3gr

Cách ra món bò bít tết 

B1. Cà rốt cắt hạt lựu rồi trần nước sôi chín tới rồi vớt ra vào tô nước đá, để ráo nước. Bảo quản tủ mát 3 ngày.
B2. Bật bếp chiên khoai cau ở 160 độ C. Chiên tới khi vàng giòn vỏ ngoài.
B3. Làm nóng chảo tới khi bốc khói rồi cho dầu ăn vào.
B4. Bò thấm khô rồi áp chảo bò lửa vừa 2 mặt tới khi bò đạt 56 độ thì lấy ra để thịt nghỉ trên thớt 3-5 phút.
B5. Cho cà rốt, đậu hà lan, cà chua bi luôn vào chảo xào lửa lớn. Thêm chút muối, tiêu và bơ lạt đảo nhanh 10s rồi tắt bếp.
B6. Làm nóng sốt tiêu đen.
B7. Thái thịt bò rồi decor thêm rau củ xào, khoai tây cau và lá húng quế. Thêm sốt cuối cùng.

Video hướng dẫn cách ra món bò bít tết | https://www.youtube.com/watch?v=qTG_5yP-Qwg&list=PLtTx6C6Y4S8Xdt_DTQ8tkbMJFb4GPqOLw&index=7

Giới thiệu sản phẩm

Bít tết (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp bifteck /biftɛk/ trongtiếng Anh cũng thường được gọi ngắn gọn là steak), là một món ăn bao gồm miếng thịt bò lát phẳng, thường được nướng vỉ, áp chảo hoặc nướng broiling ở nhiệt độ cao. Những miếng thịt mềm hơn được cắt ra từ phần thăn và sườn được làm chín nhanh chóng, sử dụng nhiệt khô và phục vụ toàn bộ. Những miếng thịt ít mềm hơn cắt ra từ thịt bả vai của con bò và thịt mông được chế biến với nhiệt ẩm hoặc được làm mềm theo phương pháp cơ học. Bít tết là một món ăn được ưa chuộng tại châu Âu và nhất là châu Mỹ.

Công dụng sản phẩm

  • Tăng khả năng miễn dịch. Bít tết chứa các chất quan trọng để tối đa hóa khả năng miễn dịch của con người như selen chống lại các loại virus khác nhau và kẽm là chất chống virus. ...
  • Duy trì sức khỏe tim mạch. ...
  • Giúp tóc khỏe và dày mượt. ...
  • Tiêu hóa dễ dàng.

Bảo quản

Bảo quản tủ mát 3-5 ngày, tủ đông 30 ngày

-----------------------------------

Ahana Pub | Local Food & Beverage

Contact | 0961260292